Nghe nhạc Mp3 của Yên Nhiên online

Yên Nhiên

Tiểu sử Yên Nhiên


  • Tên thật: Trương Phan Yên Nhiên

  • Ngày sinh: 28/09/1994


  • Quốc Gia: Việt NamYên Nhiên là một ca sĩ trẻ triển vọng của làng âm nhạc Việt. Cô ca sĩ 9X này sở hữu một giọng ca sáng, mượt mà, đậm chất giọng Soprano.

Sinh ra tại Thôn Phú Thọ 3, Hòa hiệp Trung, Đông Hòa, Phú Yên. Gia đình không có ai theo nghệ thuật, nhưng xuất phát từ sự đam mê và năng khiếu bẩm sinh Yên Nhiên đã quyết định theo con đường nghệ thuật chuyên nghiệp.

Yên Nhiên đã sở hữu cho mình chất giọng Soprano trong sáng - mượt mà và mang đậm chất quê hương. Là một người con xa quê và thấm nhuần bởi những lời ru à ơi của mẹ nên cô đã khá thành công và chinh phục được mọi người qua các ca khúc mang âm hưởng dân ca miền trung.

Không hẳn vậy, những ca khúc mang âm hưởng dân ca Nam Bộ và các ca khúc trữ tình trữ tình cũng được cô thể hiện khá thành công như: Dòng Sông Tuổi Thơ Tôi (ST: Xuân Hoàng), Theo Lời Ru Của Mẹ ( Huỳnh Công Bá)...Đêm Tâm Sự, Yêu Thầm…

Được sự dẫn dắt của NSND: Trần Hiếu và với bản lĩnh sân khấu lối trình diễn mềm mại của Yên Nhiên, cô đã chinh phục được khá nhiều khán giả khó tính. Yên Nhiên ngày càng phấn đấu hoàn thiện mình để bước tiếp trên con đường nghệ thuật chuyên nghiệp.

Các album đã phát hành:
Yêu Thầm
Lắng Nghe Mùa Thu Đến
Điệu Ví Dặm Là Em
Tiếng Hát Yên Nhiên, Vol.3: Những Tuyệt Phẩm Của Nhạc Sĩ Trúc Phương
Tải nhạc, tải nhạc Mp3, tải nhạc miễn phí tốc độ cao về máy, tải nhạc Mp3 của nghệ sĩ, ca sĩ Yên Nhiên hot nhất miễn phí với chỉ 1 click. Nhạc Hay Nhất tại đây.. Nghe nhạc của nghệ sĩ, ca sĩ Yên Nhiên hot - Nghe Nhac Hay - tại đây, Nhạc Việt của nghệ sĩ, ca sĩ Yên Nhiên hẹn gặp lại
Tải nhạc Mp3 Yên Nhiên miễn phí nhanh nhất ở đâu? Hãy đến với TaiNhacVeMay.Net để nghe và tải nhạc Mp3 Yên Nhiên online miễn phí chỉ với 1 click!.

BÀI HÁT

LK Trở Về Cát Bụi

Ngọc Huyền, Đặng Thế Luân, Đặng Minh Thông

338,636

Lời Đắng Cho Cuộc Tình

Khưu Huy Vũ, Lâm Chấn Khang

616,924

Lời Nguyện Cầu

Trịnh Tuấn Vỹ

185,359

Lời Hứa Trên Môi

Thúy Khanh

419,722

Tương Tư Nàng Ca Sĩ

Đồng Thanh Tâm

242,129

Hai Lối Mộng

Đồng Thanh Tâm

241,010

Đoạn Tuyệt

Đồng Thanh Tâm

782,642

Lỗi Lầm Là Lỗi Lầm

Lưu Gia Bảo

402,831

ALBUM

VIDEO