Download nhạc Mp3 của Đinh Uyên trực tuyến

Đinh Uyên

Tiểu sử Đinh Uyên


  • Tên thật: Đinh Ngọc Phương Uyên

  • Ngày sinh: 14/11/1991


  • Quốc Gia: Việt NamSinh ra và lớn lên tại thành phố Hồ Chí Minh, trong gia đình có truyền thống âm nhạc, ba là nhạc công, dì ruột là ca sĩ Kim Yến nên dù tốt nghiệp ngành quản trị kinh doanh tại trường HUTECH nhưng trong suốt thời gian còn là sinh viên, Đinh Uyên lại được biết đến nhiều hơn với những hoạt động gắn với âm nhạc. Xuất phát là một ca sĩ underground đến nay đã được bốn năm, chơi thành thạo guitar và piano, cùng với chất giọng truyền cảm, Đinh Uyên mong muốn theo đuổi con đường chuyên nghiệp với những sản phẩm âm nhạc chất lượng.
Nghe nhạc mp3 của nghệ sĩ, ca sĩ Đinh Uyên nhanh - Nhạc Hay - tại đây, Tải nhạc nhanh của nghệ sĩ, ca sĩ Đinh Uyên cùng website TaiNhacVeMay.Net. Nghe nhạc hay Zing Mp3 của nghệ sĩ, ca sĩ Đinh Uyên hot nhất - Nhạc Hot - tại Website TaiNhacVeMay.Net, Nhạc mp3 của nghệ sĩ, ca sĩ Đinh Uyên chất lượng cao
Chúng tôi - những người làm nhạc Mp3 luôn mong muốn đem đến các bản nhạc Mp3 mới nhất, hay nhất chất lượng cao tới các bạn, mong các bạn hãy luôn ủng hộ website!.