Tải nhạc hay của Vũ Hà về máy

Vũ Hà

Tiểu sử Vũ Hà


  • Tên thật: Vũ Hà

  • Ngày sinh: 1975


  • Quốc Gia: Việt NamCa sĩ Vũ Hà sinh ngày 21-2-1969 tại Thành phố Hồ Chí Minh.Có lẽ nhiều khán giả sẽ cảm thấy bất ngờ khi biết rằng trước khi thành danh với các bài hát "Tiểu thư con gái nhà ai", "Mambo nồng say", "Mắt nai cha cha cha"… Vũ Hà đã từng lập gia đình. Là một ca sĩ thuộc hàng “ngôi sao” ăn khách tại các tỉnh miền Tây nhưng Vũ Hà lại có một cuộc sống rất đỗi bình dị. Hàng ngày anh đều đặn đi bơi, tập thể hình rồi chạy show ở các tụ điểm. Sau những giây phút làm người của công chúng trên sân khấu, anh lại trở về cuộc sống thường nhật với trách nhiệm của một người chồng, người cha của một cậu con trai 12 tuổi.
"Về Đây Em (Dance Remix 2016)" là tựa đề Album mới của ca sĩ Vũ Hà. Album gồm những ca khúc được remix lại với giai điệu sôi động hơn, bắt tai hơn. Hy vọng sẽ được đông đảo khán giả ủng hộ.
Hãy là những người nghe nhạc Mp3 thông minh nhất, hãy đến TaiNhacVeMay.Net để nghe những bản nhạc Mp3 hay, nhạc Mp3 mới nhất.
Chúng tôi - những người làm website cảm ơn các bạn đã ủng hộ!!!. Tải nhạc mp3 của nghệ sĩ, ca sĩ Vũ Hà chất lượng - May Nghe Nhac Mp3 - tại Website TaiNhacVeMay.Net, Tải nhạc miễn phí mp3 download của nghệ sĩ, ca sĩ Vũ Hà tại website TaiNhacVeMay.Net. Nghe nhạc hay Zing Mp3 nhất của nghệ sĩ, ca sĩ Vũ Hà miễn phí với tốc độ cao - Nghe Nhạc Mp3 - tại TaiNhacVeMay.Net, Tải nhạc hay của nghệ sĩ, ca sĩ Vũ Hà hẹn mới gặp lại bạn

BÀI HÁT

Đoạn Tuyệt (Live)

Lệ Quyên

406,266

Sick Enough To Die

MC Mong, Mellow

592,554

Gặp Người Đúng Lúc

Phùng Đề Mạc

910,492

Gặp Người Đúng Lúc / 剛好遇見你 Cover

Luân Tang, Tiêu Ức Tình, Huyền Thương (Xuan Shang), Assen Tiệp, W.K, Dịch Ngôn, Bài Cốt

961,539

Đắng Cay

Lệ Quyên

598,019

Tình Lỡ

Lệ Quyên

936,674

Đắp Mộ Cuộc Tình

Hồ Việt Trung

939,178

ALBUM

VIDEO