Tải bài hát của Tam Ka PKL

Tam Ka PKL

Tiểu sử Tam Ka PKL


  • Tên thật: Tam Ka PKL

  • Ngày sinh:


  • Quốc Gia: Việt NamLà nhóm nhạc được thành lập vào đầu năm 2016, tuy chỉ mới được thành lập nhưng 3 thành viên của nhóm đều đã hoạt động trong giới nhạc underground được xấp xỉ 10 năm.

Tamka PKL gồm 3 thành viên:
- Thơm (JGKiD from DaLab)
- Khoa (KraziNoyze from S.D Records)
- Long (Emcee L from Đa Sắc/S.o.S Studio)

Không chỉ cùng nhau vẽ lên giấc mộng thanh xuân, ngoài đời, ba gã trai sinh năm 1989 còn có điểm chung là đều phải trải qua quãng thời gian lận đận khi bước vào đời.

Phong cách âm nhạc nhóm theo đuổi là Rap-Hiphop, Reggae, Funk, Soul… với chủ đề đa dạng, phần lớn bắt nguồn từ những suy nghĩ trong cuộc sống thường ngày, những hoài niệm xưa cũ.

Đặc biệt, Võ Việt Phương – giọng ca chính của Tam ca PKL cũng đồng thời là thành viên của nhóm nhạc Da LAB, tác giả ca khúc “Một nhà” rất được yêu thích.

Các album đã phát hành:
Giáng Sinh a.k.a Dáng Xinh (2016)
Con Điên (Single) (2017)
Tải nhạc miễn phí của nghệ sĩ, ca sĩ Tam Ka PKL MP3 tốc độ cao - Nghe Nhạc - tại TaiNhacVeMay.Net, Tải thạc Mp3 mới của nghệ sĩ, ca sĩ Tam Ka PKL tải nhạc nhanh
Tải nhạc Mp3 miễn phí nhanh nhất ở đâu? Hãy đến với TaiNhacVeMay.Net để nghe và tải nhạc Mp3 online miễn phí chỉ với 1 click!. Nghe nhạc hay mp3 nhất của nghệ sĩ, ca sĩ Tam Ka PKL miễn phí với tốc độ cao - TaiNhacVeMay.Net - tại TaiNhacVeMay.Net, Tải nhạc hay của nghệ sĩ, ca sĩ Tam Ka PKL hẹn mới gặp lại bạn.