Tải nhạc của Mina Mp3 hot nhất

Mina

Tiểu sử Mina


  • Tên thật: Mina

  • Ngày sinh: 2011


  • Quốc Gia: Việt NamMINA sinh năm 1992, người Mỹ gốc Việt từng gây ấn tượng với khán giả Việt bằng những bản cover Con Bướm Xuân, Thằng Cuội, Người Ấy bằng nhiều thứ tiếng như Anh, Hàn, Nhật, Mandarin, Tây Ban Nha. Yêu ca hát và diễn xuất từ nhỏ, năm 2012, MINA mạnh dạn phát hành album đầu tay Giấc Mơ Mùa Hè được sản xuất bởi công ty QUAD Entertainment, như một sự ra mắt chính thức với khán giả Việt Nam và thể hiện rõ sự nghiêm túc của mình với khán giả trong nước. Từ đó tới nay, MINA vẫn tiếp tục có thêm nhiều sản phẩm âm nhạc mới chỉn chu và mới mẻ, gần đây nhất chính là sự kết hợp với anh chàng nhạc sĩ - ca sĩ Phạm Hồng Phước.

Hình ảnh Mina muốn mang đến khán giả là một hình ảnh trẻ trung trong sáng và đáng yêu như chính tính cách và tuổi trẻ của mình, một điều khá hiếm ở thị trường hải ngoại ưa chuộng phong cách trữ tình già dặn hoặc sexy bốc lửa. Sang Mỹ từ năm 7 tuổi, nhưng Mina vẫn yêu thích phim hoạt hình Nhật Bản, nghe nhạc Nhật và Hàn, đọc những tiểu thuyết ngôn tình của các tác giả mạng như mọi cô gái trẻ tại Việt Nam và Châu Á. Bên cạnh đó, Mina còn theo học nhạc kịch suốt 4 năm trung học tại Mỹ và được đào tạo bài bản. Sự pha trộn này làm nên một tính cách âm nhạc khá độc đáo, vừa trẻ trung, trong sáng, nhưng cũng có chút lãng mạn cổ điển và bay bổng, một gia vị mới với khán giả Việt.
Tải nhạc hot hôm nay của nghệ sĩ, ca sĩ Mina MP3 tốc độ cao - Nghe Nhạc Trực Tuyến - tại Website TaiNhacVeMay.Net, Tải nhạc mp3 của nghệ sĩ, ca sĩ Mina hẹn gặp lại. Hãy đến với TaiNhacVeMay.Net để nghe các bản nhạc Mp3 chất lượng cao!. Nghe nhạc mp3 của nghệ sĩ, ca sĩ Mina nhanh - Nghe Nhạc Hay - tại đây, Tải nhạc mp3 của nghệ sĩ, ca sĩ Mina chất lượng

BÀI HÁT

Má Ơi

Hoàng Gin

481,153

Ai Cho Tôi Tình Yêu

Như Quỳnh, Tâm Đoan, Phi Nhung, Hoàng Oanh, Mai Thiên Vân

773,993

Lý Cây Bông

Hoàng Gin

122,919

LK Lẻ Bóng & Ai Cho Tôi Tình Yêu

Hoàng Oanh, Như Quỳnh, Mai Thiên Vân, Phi Nhung, Tâm Đoan

727,687

Xin Em Giữ Nghĩa Phu Thê

Hoàng Gin

464,687

Ba Ơi (Tân Cổ)

Hoàng Gin

230,193

Mẹ

Hoàng Gin

501,504

Phụng Hoàng

Hoàng Gin

935,681

Tâm Sự Chàng Ca Sĩ

Hoàng Gin

916,498

ALBUM

VIDEO