Download nhạc hay của Bùi Công Nam trực tuyến miễn phí

Bùi Công Nam

Tiểu sử Bùi Công Nam


  • Tên thật: Bùi Công Nam

  • Ngày sinh: 3/8/1993


  • Quốc Gia: Việt NamBùi Công Nam sinh năm 1993 tại Đắk Lắk.

Từ nhưng năm học phổ thông, Bùi Công Nam đã tập viết giai điệu đầu tiên nhưng 2 năm trở lại đây mới tập trung sáng tác nhiều hơn.
Sinh ra trong gia đình không có truyền thống nghệ thuật,trước đây có theo học Điện Tử ở trường Đại Học Công Nghiệp tp hcm nhưng đến năm thứ 3 Công Nam quyết định dừng học điện tử để theo đuổi đam mê và hiện đang theo học trường Đại Học Văn Hoá Nghệ Thuật Quân Đội.

Đã từng tham gia và thất bại ở rất nhiều cuộc thi khác nhau.như X Factor ,The_winner is ... nhưng mãi đến khi tham gia Sing My Song thì Công Nam mới được khán giả chú ý tới nhiều qua ca khúc "Chí Phèo"

Bùi Công Nam theo học ngành Điện tử trường Đại học Công Nghiệp theo mong muốn của cha mẹ trong khi bản thân muốn theo đuổi nghệ thuật.

Năm đầu tiên Đại học, Bùi Công Nam thành lập nhóm nhạc acoustic đi hát ở nhiều quán cafe. Năm 2,3 Đại học, lịch học dày hơn khiến Bùi Công Nam không còn thời gian đi hát và nghĩ tới âm nhạc. Sau đó, Bùi Công Nam quyết định bảo lưu kết quả trường Đại học Công Nghiệp rồi thi vào trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội.

Bùi Công Nam thí sinh nhận vé vớt chính là nhân tố bí ẩn của Sing My Song mùa đầu tiên. Bùi Công Nam là chàng trai khá trầm tính bởi vậy nên âm nhạc của anh cũng nhẹ nhàng đầy tự sự như chính con người anh. Ngọn lửa đam mê với âm nhạc vẫn luôn rực cháy trong con người Bùi Công Nam.

Bài hát "Chí Phèo" là đột phá Bùi Công Nam trong tập 7 vòng đối đầu. Bài hát được nhạc sĩ Đức Trí và đông đảo khán giả nhận định là ca khúc hay nhất của Sing My Song từ trước đến giờ. Bài hát "Chí Phèo" được viết trên dòng nhạc Country, lời bài hát tươi vui, cách trình diễn duyên dáng nhận được 9 điểm tuyệt đối từ 3 giám khảo: Lê Minh Sơn, Đức Trí, Giáng Son cùng với 27 điểm từ hội đồng chuyên môn. Bùi Công Nam là thí sinh đầu tiên đội Nguyễn Hải Phong bước vào vòng chung kết.

Định hướng con đường nghệ thuật của Công Nam trong tương lai là sẽ trở thành ca nhạc sĩ , hát những ca khúc do chính mình sáng tác và chủ yếu theo phong cách country,pop, ballad.

Các album đã phát hành:
Nghe Này Ai Ơi (Single) (2017)
Tỏ Tình (Single) (2017)
Sự có mặt của bạn là niềm vinh hạnh với TaiNhacVeMay.Net!. Nghe nhạc hay mp3 nhất của nghệ sĩ, ca sĩ Bùi Công Nam miễn phí với tốc độ cao - Nghe Nhạc Hay - tại TaiNhacVeMay.Net, Tải nhạc hay của nghệ sĩ, ca sĩ Bùi Công Nam hẹn mới gặp lại bạn. Nghe nhạc mp3 của nghệ sĩ, ca sĩ Bùi Công Nam mới nhất - TaiNhacVeMay.Net - tại TaiNhacVeMay.Net, Nhạc hot hôm nay của nghệ sĩ, ca sĩ Bùi Công Nam hẹn gặp lại bạn tại TaiNhacVeMay.Net