Download nhạc hay của Thế Sơn nhanh nhất về máy

Thế Sơn

Tiểu sử Thế Sơn


  • Tên thật: Bùi Thế Sơn

  • Ngày sinh: 1965


  • Quốc Gia: Việt NamMột điều ít người biết là trong số những ca sĩ nổi tiếng hiện nay có những người trước đó không hề chủ tâm đi theo con đường ca hát. Chẳng hạn như Thế Sơn.
Thế Sơn cho biết trước kia anh chỉ quan tâm đến việc học nhạc nên đã ghi danh vào trường Quốc Gia Âm Nhạc từ năm 1985, và theo học tại đây đến năm 1991. Nhưng sau một thời gian ngắn bước vào nghiệp ca hát mang tính cách thử nghiệm, anh đã gặt hái được khá nhiều thành quả tốt đẹp nên đã hướng đường đi của mình vào lãnh vực này để trờ thành một nam ca sĩ càng ngày càng trở nên vững vàng.
Thế Sơn bắt đầu là ca sĩ chuyên nghiệp vào cuối năm 1987. Năm 1989, anh tốt nghiệp bằng hai năm tại trường Quốc Gia Âm Nhạc Sài Gòn. Bên cạnh ca hát, anh còn được biết đến tài nghệ chơi guitar của mình.
Năm 1994 Thế Sơn theo gia đình định cư tại Mỹ ,Thế Sơn đã đi hát để giúp đỡ gia đình và có một ca khúc song ca nổi tiếng cùng ca sĩ Thủy Tiên và những ca khúc được nhạc vàng trước năm 1975.
Thế Sơn từng xuất hiện thường xuyên trong băng Paris By Night và thực hiện rất nhiều CD mới. Anh hiện là ca sĩ cộng tác với Trung tâm Asia.
Nghe nhạc mp3 của nghệ sĩ, ca sĩ Thế Sơn nhanh - TaiNhacVeMay.Net - tại Website TaiNhacVeMay.Net, Tải nhạc mp3 của nghệ sĩ, ca sĩ Thế Sơn hẹn mới gặp lại bạn
Mọi ý kiến đóng góp xin các bạn hãy để lại tại comment, TaiNhacVeMay.Net sẽ tiếp thu và nâng cấp theo ý kiến của các bạn!. Nghe nhạc Mp3 của nghệ sĩ, ca sĩ Thế Sơn tốt nhất - May Nghe Nhac Mp3 - tại TaiNhacVeMay.Net, Tải nhạc Mp3 nhanh của nghệ sĩ, ca sĩ Thế Sơn hẹn mới gặp lại bạn.