Tải bài hát Mp3 của Hạ Vy nhanh nhất về máy

Hạ Vy

Tiểu sử Hạ Vy


  • Tên thật: Nguyễn Lê Tường Vy

  • Ngày sinh: 1977


  • Quốc Gia: Việt NamTài năng diễn xuất và giọng hát của Hạ Vy được cha mẹ cô khám phá khi cô còn rất nhỏ. Họ đã khuyến khích cô bước vào nghề ca hát và cuối cùng Hạ Vy được thắng giải trong một cuộc thi tại Nha Trang.

Hạ Vy trở thành ca sĩ chuyên nghiệp năm 1986. Cô cộng tác với Hải Đăng và Sao Biển tại Nha Trang. Cô đã đi lưu diễn nhiều nơi tại ba miền Nam, Trung, Bắc. Hạ Vy được yêu thích qua những bài nhạc trữ tình, mang đầy tính chất quê hương với một dáng dấp trẻ trung, thu hút, và nhí nhảnh. Những bản nhạc Hạ Vy yêu thích nhất là: “Cô Bé Hờn Dỗi”, “Chuyện Ba Người”, “Đi Chùa Hương”.

Hạ Vy có chồng là nhạc sĩ Đồng Sơn, chuyên làm hòa âm cho các ca khúc của Trung tâm Thúy Nga. Nhạc sĩ Đồng Sơn cũng có nhiều bản hit như Ngày Xưa Anh Hỡi, Tim Em Mãi Thuộc Về Anh.

Năm 1993, cô lần đầu tiên đứng trên sân khấu ca nhạc hải ngoại. Lúc đó, Hạ Vy được kết hợp với Nini, Vina Uyển Mi và được định hướng theo dòng nhạc trẻ sôi động. Sau 2 năm làm mưa làm gió với nhiều bản hit lớn, Hạ Vy tách nhóm hoạt động solo. Phong cách của Hạ Vy cũng dần theo đổi, cô đi theo dòng nhạc bolero và có một chỗ đứng nhất định trên thị trường âm nhạc hải ngoại. Cô cũng đã từng cộng tác với nhiều trung tâm băng nhạc lớn nhỏ khác nhau. Ngoài ra, Hạ Vy cũng có một trung tâm băng nhạc riêng: Hạ Vy Music Works do chính Hạ Vy và Đồng Sơn trực tiếp sản xuất các sản phẩm.

Năm 2014, cô lần đầu tiên trở về trình diễn tại Việt Nam sau hơn 20 năm vắng bóng. Cũng kể từ đó, cô thường xuyên trở về Việt Nam tham gia các show lớn nhỏ khác nhau.

Các album đã phát hành:
Nghe nhạc hay Zing Mp3 của nghệ sĩ, ca sĩ Hạ Vy hot nhất - Nghe Nhac Hay - tại Website TaiNhacVeMay.Net, Tải nhạc miễn phí mp3 download của nghệ sĩ, ca sĩ Hạ Vy cùng website TaiNhacVeMay.Net
Nghe nhạc hay mp3 của nghệ sĩ, ca sĩ Hạ Vy mới nhất - Nghe Nhạc Mp3 - tại Website TaiNhacVeMay.Net, Tải nhạc miễn phí của nghệ sĩ, ca sĩ Hạ Vy hẹn gặp lại. Hãy nghe nhạc Mp3 tại TaiNhacVeMay.Net để cảm nhận sự khác biệt của âm nhạc chất lượng cao!.

BÀI HÁT

Ví Dầu Qua Cầu Đạp Xe

Lê Sang, Giáng Tiên

579,509

Đoạn Tuyệt

Giáng Tiên

328,363

Hoa Nở Về Đêm

Giáng Tiên

498,496

Sầu Lẻ Bóng

Giáng Tiên

204,345

Chiều Cuối Tuần

Giáng Tiên

346,080

Chiều Sân Ga

Lưu Ánh Loan

925,697

Nỗi Buồn Gác Trọ

Lưu Ánh Loan

952,338

Mưa Đêm Ngoại Ô

Lưu Ánh Loan

486,177

Quán Nửa Khuya

Lưu Ánh Loan

646,357

ALBUM

VIDEO