Download nhạc Mp3 của Lý Tuấn Kiệt miễn phí về điện thoại

Lý Tuấn Kiệt

Tiểu sử Lý Tuấn Kiệt


  • Tên thật: Lý Tuấn Kiệt

  • Ngày sinh: 03/09


  • Quốc Gia: Việt NamQuê quán: Bình Dương
Chiều cao: 1.7m
Cân nặng: 60 kg
Sở trường: Ca hát, nhảy , Sáng Tác Nhạc
Sở hữu ngoại hình chuẩn, giọng hát tốt, chất giọng nam cao. Lý Tuấn Kiệt là một phần không thể thiếu của HKT Band
Nhờ sự đào tạo chuyên nghiệp của đội ngũ thầy cô của công ty giải trí Hải Âu từ năm 13 tuổi đến nay đã hơn 10 năm ca hát Lý Tuấn Kiệt ngày càng hoàn thiện hơn. Ngoài ra anh cũng chính là tác giả của rất nhiều ca khúc hit hiện nay.
Lý Tuấn Kiệt tên thật là Nguyễn Quốc Doanh, là một ca sĩ người Việt Nam, được biết đến nhiều nhất với tư cách là thành viên của nhóm nhạc nam HKT.

Tuấn Kiệt sở hữu ngoại hình tương đối chuẩn, chất giọng cao. Anh được đào tạo chuyên nghiệp tại công ty giải trí Hải Âu từ khi anh mới 13 tuổi. Sau hơn 10 năm được đội ngũ thầy cô nhiều kinh nghiệm dẫn dắt cộng với việc đi biểu diễn show, Tuấn Kiệt đã và đang ngày một hoàn thiện hơn. Nam ca sĩ sinh năm 1992 này còn có khả năng chơi được hai loại nhạc cụ là Guitar và Piano. Ngoài ra, anh còn học thêm về sáng tác nhạc. Tuấn Kiệt được nhạc sĩ Điền Trọng Nguyên dẫn dắt, và với khả năng của mình, anh đã cho ra được nhiều ca khúc như: Điều Con Muốn Nói, Em vô tình hay gió vô tình... và đã có một số bản hit như: "Lạc đường" của ca sĩ Phạm Trưởng, và mới đây nhất là "Giả dối" của nam ca sĩ Nam Khang. Tuấn Kiệt đã có cơ hội hợp tác với nhiều ca sĩ đàn anh như: Phan Đình Tùng, Ưng Hoàng Phúc, Chu Bin, Đan Trường, Chi Dân, Bùi Vĩnh Phúc, Nguyên Khôi, Bằng cường....

Năm 2000, Tuấn Kiệt cùng hai người bạn là Ti Ti và Kendy (Hồ Gia Hùng) đã được công ty Hải Âu Entertainment thành lập thành ban nhạc HKT Band. HKT đã có nhiều ca khúc được rất nhiều khán giả yêu thích.

Album:
Xin Em Đừng Yêu Anh
0 Giờ 2 Phút
Yêu Vợ Nhất (Single)
Mắt Hí
Nói Anh Nghe (Single)
Rút kinh nghiệm(2016)
Người từng hứa(2017)
Tâm sự(2017)
Nếu bạn thích bản nhạc Mp3 Lý Tuấn Kiệt tại TaiNhacVeMay.Net hãy like và chia sẻ cho các bạn của bạn, chúng tôi xin chân thành cảm ơn!. Nghe nhạc mp3 của nghệ sĩ, ca sĩ Lý Tuấn Kiệt tốc độ cao - Nghe Nhạc Trực Tuyến - tại TaiNhacVeMay.Net, Tải nhạc của nghệ sĩ, ca sĩ Lý Tuấn Kiệt luôn vui vẻ cùng TaiNhacVeMay.Net. Tải nhạc miễn phí của nghệ sĩ, ca sĩ Lý Tuấn Kiệt nhanh nhất - Tải Nhạc - tại đây, Nghe nhạc Mp3 Zing của nghệ sĩ, ca sĩ Lý Tuấn Kiệt TaiNhacVeMay.Net cảm ơn bạn đã đến với website

BÀI HÁT

ALBUM

VIDEO