Tải bài hát hot của Triple D (3D) nhanh nhất

Triple D (3D)

Tiểu sử Triple D (3D)


  • Tên thật: 3D

  • Ngày sinh:


  • Quốc Gia: Việt Nam- Triple D tên thật là Đại Dương, sinh ngày 7-7-1993 tại Hà Nội. Anh được biết đến là một trong những thành viên của nhóm Underground đình đám của Hà Nội – SpaceSpeakers.
- Triple D đã khẳng định bản lĩnh riêng của mình trong vai trò: nhạc sĩ, producer cho đến DJ. Anh được đánh giá là “làn gió mới” của chương trình Bài hát Việt vào tháng 8/2012 với ca khúc tự sáng tác mang tên Tìm lại thời gian được phối theo phong cách Rnb kết hợp một cách độc đáo với nhạc điện tử.
- Hiện tại, Triple D đang đóng vai trò là producer kiêm DJ cho team của Hoàng Thùy Linh trong chương trình The Remix – Hòa âm Ánh sáng mùa thứ hai.
- Ngoài tài năng về âm nhạc, Triple D còn thu hút rất nhiều fan nữ bởi gu thời trang cực "chất chơi".
Chúc các bạn nghe nhạc Mp3 Triple D (3D) vui vẻ tại TaiNhacVeMay.Net, mọi thắc mắc xin để lại comment để giúp chúng tôi cải thiện website tốt hơn. Cảm ơn các bạn.. Nghe nhạc mp3 của nghệ sĩ, ca sĩ Triple D (3D) miễn phí với tốc độ cao - Nghe Nhạc Hay - tại TaiNhacVeMay.Net, Tải nhạc mới của nghệ sĩ, ca sĩ Triple D (3D) nghe nhạc hay cùng TaiNhacVeMay.Net. Nghe nhạc Mp3 của nghệ sĩ, ca sĩ Triple D (3D) tốt nhất - Nghe Nhạc Mp3 - tại TaiNhacVeMay.Net, Tải nhạc Mp3 nhanh của nghệ sĩ, ca sĩ Triple D (3D) hẹn mới gặp lại bạn