Tải bài hát hay của Trung Tự về máy

Trung Tự

Tiểu sử Trung Tự


  • Tên thật: Nguyễn Trung Tự

  • Ngày sinh: 01/10/1992


  • Quốc Gia: Việt Nam- Trung Tự tên thật là Nguyễn Trung Tự. Anh được biết đến là một nam ca sĩ trẻ hát rất thành công thể loại nhạc Rap được đông đảo khán giả biết đến và yêu mến .
- Trung Tự từng hoạt động trong giới underground, đã có một số bài hát ra mắt trước đây, nhưng có lẽ, thời gian bài hát Lâu nay em sống cho riêng mình đang thu hút lượt nghe đáng kể vừa rồi mới là thời khắc của một Trung Tự hoàn toàn mới mẻ và hấp dẫn với mọi người xuất hiện.

- Sau MV lâu nay em sống cho riêng mình, Trung Tự gần như tập trung trọn vẹn thời gian, tâm lực cho bài hát này. Có lẽ điều khiến bài hát này thành công ngoài sức tưởng tượng của nhạc sĩ sáng tác cũng như ca sĩ thể hiện phần nhiều là ở sự tự tin, tự nhiên của Trung Tự.
- Bên cạnh ca hát, anh còn tự viết lời bài hát, tự hòa âm phối khí, tự đem sản phẩm của mình đi giới thiệu, quảng bá với tất cả mọi người, ít ra có thể nghĩ rằng đó lại là hình ảnh của anh chàng ca sĩ cá tính Trung Tự.
Các Album nổi bật của anh:
Mẹ Anh Nhắc Em
Con Yêu Mẹ Nhiều
Trung Tự
Lâu Nay Em Sống Cho Riêng Mình (Single)
Nghe nhạc mp3 của nghệ sĩ, ca sĩ Trung Tự nhanh - Nghe Nhac Mp3 - tại đây, Tải nhạc nhanh của nghệ sĩ, ca sĩ Trung Tự cùng website TaiNhacVeMay.Net
Chúng tôi - những người làm nhạc Mp3 luôn mong muốn đem đến các bản nhạc Mp3 mới nhất, hay nhất chất lượng cao tới các bạn, mong các bạn hãy luôn ủng hộ website!. Nghe nhạc của nghệ sĩ, ca sĩ Trung Tự Mp3 chất lượng - May Nghe Nhac Mp3 - tại TaiNhacVeMay.Net, Nhạc hay nhất của nghệ sĩ, ca sĩ Trung Tự hẹn gặp lại.