Tải nhạc hay của Hiền Hồ Mp3 miễn phí

Hiền Hồ

Tiểu sử Hiền Hồ


  • Tên thật: Hiền Hồ

  • Ngày sinh: 1997


  • Quốc Gia: Việt NamCa sĩ Hiền Hồ sinh tại Tỉnh Đắk Lắk.Hiền Hồ được các khán giả biết đến với vai trò là một ca sĩ hiện đang tham gia vào chương trình The Voice của truyền hình.Hiền Hồ đặc biệt gây ấn tượng với khán giả cũng như các vị ban giám khảo bởi chất giọng mạnh mẽ đầy nội lực của mình. Bên cạnh đó, Hiền Hồ được nhiều người yêu mến bởi style đầy phong cách cùng với khuôn mặt xinh xắn, dễ thương của mình; chị được khán giả ví như là một cô nàng búp bê.
Trước khi đến với cuộc thi The Voice, Hiền Hồ từng tham gia cuộc thi “Tiếng hát truyền hình 2015”, và “Nhân tố bí ẩn 2016”. Sau khi tham gia vào cuộc thi tiếng hát truyền hình, Hiền Hồ đã nộp hồ sơ để vào học tại Nhạc viện Thành phố Hồ Chí Minh.
Không chỉ ca hát, Hiền Hồ còn có niềm đam mê với thời trang chị luôn tạo ấn tượng với phong cách thời trang hiện đại của mình cùng với gương mặt sắc nét, thần thái tốt vóc dáng nhỏ nhắn Hiền Hồ thực sự khiến người ta bị thu hút.
Hiền Hồ sở hữu khuôn mặt tròn bầu bĩnh, đôi lúc khiến người ta nhầm tưởng là Miu Lê, thậm chí cả Tóc Tiên và Angela Phương Trinh. Thú vị hơn nữa, Hiền Hồ từng là học trò của Tóc Tiên tại cuộc thi The Voice và cô giành được ngôi vị Á quân, đồng thời tạo được ấn tượng tốt với khán giả.

Các album đã phát hành:
Hôn (Single) (2017)
Chạy Đi Thôi (Single) (2017)
Em Ngày Xưa Khác Rồi (Single) (2017)
Tải nhạc Mp3 miễn phí nhanh nhất ở đâu? Hãy đến với TaiNhacVeMay.Net để nghe và tải nhạc Mp3 online miễn phí chỉ với 1 click!. Tải nhạc mp3 của nghệ sĩ, ca sĩ Hiền Hồ mới nhất - Nghe Nhạc Online - tại TaiNhacVeMay.Net, Nhạc hot của nghệ sĩ, ca sĩ Hiền Hồ chất lượng
Tải nhạc của nghệ sĩ, ca sĩ Hiền Hồ tốt nhất - Nghe Nhạc Online - tại đây, Nhạc mới của nghệ sĩ, ca sĩ Hiền Hồ hẹn mới gặp lại bạn.