Tải nhạc của Chu Bin Mp3 hot nhất

Chu Bin

Tiểu sử Chu Bin


  • Tên thật: Chu Đăng Thanh

  • Ngày sinh: 26/07/1985


  • Quốc Gia: Việt NamChắc hẳn các bạn không còn quá xa lạ với Gương mặt này. Những ai đã từng yêu mến các ca khúc hit: Hãy Xem Là Giấc Mơ, Giấc mơ vô hình, Một Lần nữa thôi & mới đây nhất là ca khúc Nơi Đâu Tìm Thấy em.

Trong thời gian gần đây báo chí cũng đã thường xuyên cập nhật thông tin cũng như những bài viết để nói về viêc Chu Bin tách khỏi công ty quản lý Giải Trí Miền Âm Nhạc MUSICZONE.

Chính Thức đầu quân cho công ty MUSICZONE vào đầu năm 2009. Năm 2010 Chu Bin cho ra mắt Album Vol 1 Hãy Xem Là Giấc Mơ đã được đông đảo khán giả trên cả nước đón nhận, có thể nói Vol 1 ãy Xem Là Giấc Mơ của Chu Bin đã rất thành công.

Thế nhưng sự hợp tác giữa Chu Bin cùng công ty công ty MUSICZONE đã chẳng được thành công và lâu bền như mong đợi, khi giữa cá nhân Chu Bin và công ty MUSICZONE không tìm được tiếng nói chung trong công việc, đỉnh điểm của sự bất đồng đó là việc công tay MUSICZONE ngừng tất cả các dự án âm nhạc của Chu Bin đã và đang triển khai trước đó. sự việc đó càng nóng hơn khi Chu Bin quyết định tách ra hoạt động tự do, MUSICZONE đã dùng rất nhiều chiêu để ép Chu Bin.

Nhân ngày Lễ Tình nhân 2012, cựu vận động viên Teakwondo đã chính thức công bố việc đổi nghệ danh của mình từ Chu Bin thành Chu Hiểu Minh để bắt đầu tự lập trên một con đường mới.

Hiện anh đang tập trung đầu tư thời gian và tâm sức cho album đầu tay của Chu Hiểu Minh – ý tưởng hiện chưa được tiết lộ nhưng Chu Bin tin rằng, đó là điểm nhấn táo bạo của anh để cái tên Chu Hiểu Minh ghi được dấu ấn đậm nét trong lần tái khởi đầu này.

Hy vọng các bạn sẽ ủng hộ thật nhiều hơn nữa cho Chu Bin, để anh ngày càng vững vàng và thành công hơn trên con đường sự nghiệp của mình nhé.
Dù cho anh có là Chu Bin đi chẳng nữa thì giọng hát ấy vẫn là số 1.

Các album đã phát hành:
Hãy Xem Là Giấc Mơ (2010)
Nơi Đâu Tìm Thấy Em (2011)
Lo (2012)
Anh Chỉ Cần Bên Em (2012)
Người Dưng (Single) (2013)
Vì Một Biển Đông (Single) (2014)
Anh Đã Sai (2014)
Hãy Tin Anh Lần Nữa (2015)
Em Của Ngày Hôm Nay (Single) (2015)
Xuân Lộc Vàng (2016)
Yêu Ai Anh Không Phải Đau (2016)
Hết Duyên (2016)
Giả Vờ Thương Anh Được Không (Single) (2017)
Nghe nhạc hay Zing Mp3 nhất của nghệ sĩ, ca sĩ Chu Bin miễn phí với tốc độ cao - Nghe Nhạc Hay - tại TaiNhacVeMay.Net, Tải nhạc hay của nghệ sĩ, ca sĩ Chu Bin hẹn mới gặp lại bạn
Bản nhạc Mp3 Chu Bin đang được phát. Hãy thường xuyên nghe nhạc Mp3 tại TaiNhacVeMay.Net để thưởng thức các bài hát hay nhất Việt Nam!. Tải nhạc, tải nhạc Mp3, tải nhạc miễn phí tốc độ cao về máy, tải nhạc Mp3 của nghệ sĩ, ca sĩ Chu Bin hot nhất miễn phí với chỉ 1 click. Nghe Nhạc tại đây..