Nghe và tải nhạc hay của Phù Sa Mp3 miễn phí

Phù Sa

Tiểu sử Phù Sa


  • Tên thật: Phù Sa

  • Ngày sinh: 1997


  • Quốc Gia: Việt Nam"Chúng tôi đã gặp rất nhiều sóng ngầm. Nhưng đứng trước khó khăn, chúng tôi lại bảo nhau vững lòng. Cả 3 đều xác định, hát dân ca vì nhiều mục đích, trừ mục đích kiếm tiền..."Sau nhiều năm hoạt động và có nhiều xáo trộn nhân sự, nhóm Phù Sa vẫn giữ vững con số 3 thành viên: Quỳnh Hoa (thành viên lâu năm nhất - hiện là Phó phòng Văn hóa - Nghệ thuật NVH.TN Tp.HCM, đồng thời cũng là một MC chuyên nghiệp), Phương Thùy (đang theo học Cao học đàn tranh tại Nhạc viện Tp.HCM) và Phương Tuyền (thành viên mới nhất, em ruột của thành viên Phương Thùy, đồng thời cũng là một ca sĩ hát dân ca).Bắt đầu hình thành từ năm 1997, cái tên Phù Sa phần nào cũng cho thấy ý chí và khẳng định "chất" riêng của nhóm là dân ca và ca khúc âm hưởng dân ca. Tuy rằng gặp không ít khó khăn nhưng với lòng yêu nghề và yêu mến dân ca, nhóm đã đứng vững và tiếp tục hoạt động vì nghệ thuật dân tộc chân chính.
Bạn đang nghe nhạc Mp3 Phù Sa. TaiNhacVeMay.Net chúc bạn nghe nhạc vui vẻ!. Tải nhạc miễn phí mp3 download của nghệ sĩ, ca sĩ Phù Sa chất lượng - Nghe Nhac Mien Phi - tại TaiNhacVeMay.Net, Tải nhạc mp3 của nghệ sĩ, ca sĩ Phù Sa hẹn gặp bạn tại website TaiNhacVeMay.Net
Download nhạc Mp3 của nghệ sĩ, ca sĩ Phù Sa miễn phí chỉ với 1 cú nhấp chuột, hãy truy cập TaiNhacVeMay.Net để tải nhạc mới nhất, các bài hát hot nhất, Nghe Nhạc Hay Nhất tại TaiNhacVeMay.Net.

BÀI HÁT

Livin' La Vida Loca

Ricky Martin

303,432

Cạn Ly

Ngũ Nguyệt Thiên (Mayday)

817,008

Nhạc Tập Gym

DJ

504,056

Nhạc Tập Gym

S Club 7, DJ

639,125

Sẽ Có Người Tốt Hơn Remix

Kevil Triệu, DJ

412,226

I'm Forbidden

Thanh Bùi

239,851

ALBUM

VIDEO