Tải nhạc Mp3 của Quốc Phòng về máy

Quốc Phòng

Tiểu sử Quốc Phòng


  • Tên thật: Bùi Quốc Phòng

  • Ngày sinh: 1988


  • Quốc Gia: Việt NamNhà hát Chèo Hà Nội luôn được coi là cái nôi chắp cánh cho tài năng trẻ trên bước đường chinh phục khán giả ở môn nghệ thuật cổ truyền. Và Bùi Quốc Phòng, "quân" mới toanh của Nhà hát liên tục được giao những vai quan trọng trong những vở mới, đã dần được khán giả yêu mến.

Chàng trai sinh năm 1988, xuất thân từ đất chèo Thái Bình từ khi theo học Trường Cao đẳng Văn hóa nghệ thuật của tỉnh đã luôn là trò giỏi trong mắt các thầy cô và bè bạn. Gia đình không ai theo đuổi môn nghệ thuật này nhưng có lẽ những câu hát, làn điệu mà người mẹ quá cố hát cho nghe trong những năm tháng ấu thơ đã nuôi dưỡng và đưa duyên anh đến với chèo. Để rồi năm 18 tuổi, anh quyết tâm thi và theo học chèo.

Có những người trẻ tài năng, nhiệt huyết như thế, chắc chắn nghệ thuật chèo nước nhà sẽ thêm nhiều sức sống.
Tải nhạc miễn phí mp3 download của nghệ sĩ, ca sĩ Quốc Phòng chất lượng - Nghe Nhạc Online - tại TaiNhacVeMay.Net, Tải nhạc mp3 của nghệ sĩ, ca sĩ Quốc Phòng hẹn gặp bạn tại website TaiNhacVeMay.Net. Nếu bạn thích bản nhạc Mp3 Quốc Phòng, hãy chia sẽ cho các bạn của bạn biết đến TaiNhacVeMay.Net!. Nghe nhạc mới của nghệ sĩ, ca sĩ Quốc Phòng nhanh nhất - Nghe Nhac Mp3 - tại TaiNhacVeMay.Net, Tải nhạc Mp3 zing của nghệ sĩ, ca sĩ Quốc Phòng hẹn gặp lại bạn tại TaiNhacVeMay.Net

BÀI HÁT

Rhythm Of The Rain

Nathan Lee

179,963

Swalla (Toob's Moombahbaas Bootleg)

Jason Derulo, Nicki Minaj, Ty Dolla $ign

391,974

Rhythm Of The Rain

Dan Fogelberg

85,719

Rap Sóc Trăng

Đang Cập Nhật

960,636

An Giang Quê Tôi

Hoàng Oanh

737,385

Nếu Em Còn Tồn Tại (Nhạc Chuông)

Trịnh Đình Quang

99,477

Once Upon A Time

Frank Sinatra

810,783

ALBUM

VIDEO