Tải nhạc Mp3 của Quốc Phòng về máy

Quốc Phòng

Tiểu sử Quốc Phòng


  • Tên thật: Bùi Quốc Phòng

  • Ngày sinh: 1988


  • Quốc Gia: Việt NamNhà hát Chèo Hà Nội luôn được coi là cái nôi chắp cánh cho tài năng trẻ trên bước đường chinh phục khán giả ở môn nghệ thuật cổ truyền. Và Bùi Quốc Phòng, "quân" mới toanh của Nhà hát liên tục được giao những vai quan trọng trong những vở mới, đã dần được khán giả yêu mến.

Chàng trai sinh năm 1988, xuất thân từ đất chèo Thái Bình từ khi theo học Trường Cao đẳng Văn hóa nghệ thuật của tỉnh đã luôn là trò giỏi trong mắt các thầy cô và bè bạn. Gia đình không ai theo đuổi môn nghệ thuật này nhưng có lẽ những câu hát, làn điệu mà người mẹ quá cố hát cho nghe trong những năm tháng ấu thơ đã nuôi dưỡng và đưa duyên anh đến với chèo. Để rồi năm 18 tuổi, anh quyết tâm thi và theo học chèo.

Có những người trẻ tài năng, nhiệt huyết như thế, chắc chắn nghệ thuật chèo nước nhà sẽ thêm nhiều sức sống.
Tải nhạc miễn phí mp3 download của nghệ sĩ, ca sĩ Quốc Phòng chất lượng - Nghe Nhạc Online - tại TaiNhacVeMay.Net, Tải nhạc mp3 của nghệ sĩ, ca sĩ Quốc Phòng hẹn gặp bạn tại website TaiNhacVeMay.Net. Nếu bạn thích bản nhạc Mp3 Quốc Phòng, hãy chia sẽ cho các bạn của bạn biết đến TaiNhacVeMay.Net!. Nghe nhạc mới của nghệ sĩ, ca sĩ Quốc Phòng nhanh nhất - Nghe Nhac Mp3 - tại TaiNhacVeMay.Net, Tải nhạc Mp3 zing của nghệ sĩ, ca sĩ Quốc Phòng hẹn gặp lại bạn tại TaiNhacVeMay.Net

BÀI HÁT

Sao Vậy Em

Lâm Temboys

842,553

Đường Về Hai Thôn (Remix)

Phi Nhung, Thái Châu, DJ

972,407

Đường Về Hai Thôn Remix

Nguyễn Linh

78,262

Ghen chỉ vì yêu

Lâm Hoàng Lâm

852,597

Sao băng khóc

Lâm Hoàng Lâm

799,134

Blood

Anthrax

807,070

Kiếp Tình Chung

Vương Chấn Minh, Lâm Hoàng Lâm

446,190

Lối Đi Nào Có Em

Lâm Hoàng Lâm

933,779

Hãy ra đi nếu em muốn

Lâm Hoàng Lâm

639,984

Bất Chợt Yêu Em

Lâm Hoàng Lâm

759,767

ALBUM

VIDEO