Nghe nhạc hot của Đạt G Mp3 nhanh nhất

Đạt G

Tiểu sử Đạt G


  • Tên thật: Nguyễn Tấn Đạt

  • Ngày sinh: chưa biết


  • Quốc Gia: Việt NamĐạt G từng là thành viên của nhóm nhạc Golden Chain và bắt đầu hoạt động nghệ thuật từ năm 2011. Cũng như nhiều nghệ sĩ khác, Đạt G muốn nhạc của mình viết ra được mọi người lắng nghe và cảm nhận nhưng dường rất khó để các giọng ca thể hiện đầy đủ cảm xúc và tinh thần Đạt muốn truyền tải.
Vào năm 2013, ca khúc “Nắng Tắt” cũng là ca khúc đầu tiên của nhóm bất ngờ nhận được hơn 13.000 lượt play trên Soundcloud, tuy không phải là con số lớn nhưng đó là động lực để cho Đạt tiếp tục con đường ca hát của mình.
Được biết đến qua series “LẠ” của mình bao gồm: Lạ Thường, Lạ Xa và Điều Khác Lạ. Các ca khúc nhận được phản ứng tích cực với hơn triệu lượt view Youtube và hơn triệu lượt play trên các trang phát hành nhạc ở Việt Nam.
Album đã phát hành: Buồn Của Anh (Single), Buồn Của Anh (Masew Mix), Điều Khác Lạ (Masew Mix), Buồn Của Anh (K-ICM Mix) (Single).
Tải nhạc miễn phí của nghệ sĩ, ca sĩ Đạt G MP3 tốc độ cao - Nghe Nhac Tre Hay - tại đây, Tải nhạc mới của nghệ sĩ, ca sĩ Đạt G nghe nhạc hay tại TaiNhacVeMay.Net
Nghe nhạc Mp3 của nghệ sĩ, ca sĩ Đạt G mới nhất - TaiNhacVeMay.Net - tại Website TaiNhacVeMay.Net, Nghe nhạc mp3 của nghệ sĩ, ca sĩ Đạt G cảm ơn bạn đã ghé thăm website TaiNhacVeMay.Net. Chúc bạn nghe nhạc Mp3 Đạt G vui vẻ tại TaiNhacVeMay.Net!.

BÀI HÁT

Setsunai No Wa

Nightcore, Sally Miura

302,291

Triệu Vân

NaiK

305,717

Don'T Call Me

Nevada, Loote

887,489

LK Hải Ngoại

V.A

600,882

Fake Rap Việt

VicKyBraak

264,813

Mong

VicKyBraak

57,559

Tàn Dư

VicKyBraak

839,729

ALBUM

VIDEO

Friends

Marshmello, Anne Marie

So Far Away

Martin Garrix, David Guetta, Jamie Scott, Romy Dya

End Game

Taylor Swift, Ed Sheeran, Future

One Kiss

Calvin Harris, Dua Lipa

Fake Love

BTS (Bangtan Boys)