Nghe và tải nhạc hay của Tuấn Dương Mp3 trực tuyến

Tuấn Dương

Tiểu sử Tuấn Dương


  • Tên thật: Nguyễn Xuân Tuấn Dương

  • Ngày sinh: 1988


  • Quốc Gia: Việt NamTốt nghiệp Cử Nhân Chuyên Ngành Biểu Diễn Thanh Nhạc trường Học Viện Âm Nhạc Quốc Gia Việt Nam năm 2012. Huy chương bạc tiếng hát học sinh sinh viên toàn quốc năm 2005. Top 10 sao mai 2013 dòng nhạc thính phòng.

Với tình yêu, đam mê âm nhạc lớn và mong muốn đem âm nhạc truyền thống đến gần với các bạn trẻ bởi những giá trị tốt đẹp của nó mang lại về mọi mặt cuộc sống như: Nghị lực, tinh thần, niềm tin và tình yêu.

Sản phẩm đã phát hành 2015: Khi người lính trở về (Thế Hiển), Trường Sa mãi trong tim ta, đất nước tình yêu ( Lệ Giang), Bài ca người giáo viên nhân dân (Hoàng Vân), Đảng là cuộc sống của tôi (Nguyễn Đức Toàn) với hình ảnh trẻ trung, âm nhạc và ca từ đậm chất quê hương pha trộn hiện đại phương tây cùng hình ảnh mới mẻ sinh động mang màu sắc vô cùng trẻ mà vẫn giữ dc tinh thần của người làm cách mạng.

Cách phát triển giai điệu và kịch bản hình ảnh luôn hướng tới sự mới mẻ lạc quan yêu đời chân thực có tái hiện qúa khứ.

Chúc các bạn thưởng thức trọn vẹn được những giá trị tốt đẹp nhạc truyền thống - nét riêng biệt, hơi thở và sức sống của con người Việt Nam mang lại.
Nghe nhạc Mp3 của nghệ sĩ, ca sĩ Tuấn Dương mới nhất - Nghe Nhac Hay - tại Website TaiNhacVeMay.Net, Tải nhạc hay nhất của nghệ sĩ, ca sĩ Tuấn Dương chúc bạn gặp nhiều may mắn. Nghe nhạc hay Zing Mp3 của nghệ sĩ, ca sĩ Tuấn Dương hot nhất - Nghe Nhac Chat Luong Cao - tại Website TaiNhacVeMay.Net, Tải nhạc miễn phí mp3 download của nghệ sĩ, ca sĩ Tuấn Dương cùng website TaiNhacVeMay.Net
Chúng tôi - những người làm nhạc Mp3 luôn mong muốn đem đến các bản nhạc Mp3 mới nhất, hay nhất chất lượng cao tới các bạn, mong các bạn hãy luôn ủng hộ website!.

BÀI HÁT

Toy Soldiers

Martika

106,676

Love Bites

Def Leppard

734,687

Strange Foreign Beauty

Michael Learns To Rock

641,378

Chuyện Như Chưa Bắt Đầu (Remix 2012)

Mỹ Tâm, DJ Nguyễn Duy

190,646

Take My Break Away

Vinai, 22 Bullets, Donna Lugassy

336,393

Unchained Melody

Gareth Gates

353,568

Numa Numa

O-Zone

618,488

Coco jambo

Mr President

157,920

ALBUM

VIDEO