Tải nhạc hay của Quỳnh Hợp online miễn phí

Quỳnh Hợp

Tiểu sử Quỳnh Hợp


  • Tên thật: Nguyễn Quỳnh Hợp

  • Ngày sinh: 1959


  • Quốc Gia: Việt NamNghề nghiệp: Nhạc sĩ – nhà báo – biên tập âm nhạc
Nguyên: đại úy, ca sĩ, biên tập âm nhạc của Đài Tiếng Nói Nhân Dân TPHCM, giảng viên sáng tác âm nhạc - Nhạc Viện TPHCM.

Hội viên Hội Nhạc sĩ Việt Nam (chuyên ngành sáng tác âm nhạc)
Hội viên Hội nhà báo Việt Nam
Hiện đã nghỉ hưu.Âm nhạc của Quỳnh Hợp đồng hành cùng năm tháng và trên mọi nẻo đường quê hương với gần 70 albums đã ra mắt khán giả cả nước cho nhiều đối tượng từ mẫu giáo, thiếu nhi, tuổi hồng đến tình khúc; truyền thống cách mạng, người lính, Trường sa, biển đảo và những địa danh như Hà Nội, Tây Bắc, Tây Nguyên, Đà Lạt, Huế, Đà Nẵng, Hội An, Mộc Châu, Phú Yên; về các ngành nghề như Thanh niên xung phong, Cao su, Thông tin … Mỗi album của chị ra mắt có chủ đề riêng biệt được dàn trải trên nền âm hưởng thấm đẫm chất dân gian của nhiều vùng miền khác nhau với tiết tấu trẻ trung, đương đại và ca từ đẹp bước ra từ những bài thơ.

Quỳnh Hợp được gọi là ‘nhạc sĩ của lính’ nhưng hơn hết, chị là nhạc sĩ của những nẻo tâm hồn từ biên cương hải đảo đến với cả những tâm hồn tha hương. Qua âm nhạc của mình, Quỳnh Hợp đã vẽ nên những bức tranh quê hương dọc dài đất nước. Chị đã giành nhiều giải thưởng và bằng khen từ TW đến địa phương như: Hội nhạc sĩ Việt Nam, Bộ Quốc Phòng, Đài TNVN, Quân chủng Hải quân…*Đã ra mắt 4 tập sách nhạc:

- Xí muội ơi: 50 khúc cho tuổi hồng.
- Cỏ hát: Chùm ca khúc về thanh niên xung phong TPHCM.
- Tổ quốc - cánh sóng: 50 khúc về biển đảo và những người giữ biển.
- Nhịp quân hành thông tin: Chùm ca khúc về bộ đội thông tin liên lạc.

*Đã có 2 đêm nhạc:

- Hát với lửa hội Điện Biên (2004) – kỷ niệm 50 năm chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ
- Tổ Quốc nhìn từ biển (2011) – chung với nhạc sĩ Nguyễn Hồng Sơn.
TaiNhacVeMay.Net xin cảm ơn bạn đã nghe nhạc Mp3 tại đây!. Nghe Nhạc mp3 của nghệ sĩ, ca sĩ Quỳnh Hợp MP3 miễn phí - Tải Nhạc - tại Website TaiNhacVeMay.Net, Nhạc hay nhất của nghệ sĩ, ca sĩ Quỳnh Hợp chúc bạn vui vẻ
Tải nhạc nhanh, nghe nhạc hot của nghệ sĩ, ca sĩ Quỳnh Hợp chất lượng cao, Tải nhạc Mp3 của nghệ sĩ, ca sĩ Quỳnh Hợp miễn phí về máy, Nhạc Hay Nhất tại TaiNhacVeMay.Net.