Người Ra Đi (Soledad) - Nguyễn Thắng

915,282
1.
Ngày đó bên nhau ân tình trao người, và em nói yêu anh trọn đời, dù tháng năm xưa phai dần, tim này thề không phôi phai. Trái tim anh vẫn còn khắc sâu, lời âu yếm trao em hôm nào, trái tim này vẫn nhớ những tháng năm xưa, mà người đã rời xa chốn này.

2.
Đến bên anh một lần dẫu chỉ một lần, người yêu hỡi đêm nay anh chờ, dấu chân xin quay về chốn cũ hẹn hò, chỉ còn trong giấc mơ. Lòng anh đây vẫn mãi yêu em, dù ai đã quên đi ân tình, trái tim này vẫn mãi vẫn mãi yêu em và đã trót hằn sâu tên em.

Chorus:
Người ra đi, bỏ lại đây chất ngất những đớn đau và con tim nhớ thương mong chờ, sao em ra đi rồi người yêu hỡi. Người nơi đâu đêm nay có nhớ chăng, tình say đắm đã trao cho người, sao nay em quên rồi giấc mơ xưa.

Nơi trời xa, người ơi lòng em có khi nào, và tình yêu mới không còn say đắm, thì xin em đến đây cho mình có đôi, người ơi xin em quay về.

Tải nhạc nhanh Người Ra Đi (Soledad) MP3 miễn phí - Nghe Nhạc Trực Tuyến Người Ra Đi (Soledad) - tại TaiNhacVeMay.Net, Nghe nhạc hay Người Ra Đi (Soledad) chúc bạn vui vẻ. Tải nhạc mp3 Người Ra Đi (Soledad) chất lượng - Tải Nhạc - tại đây, Tải nhạc mp3 Người Ra Đi (Soledad) chất lượng cao.
Cùng nhau nghe nhạc Mp3 Người Ra Đi (Soledad) đầm ấm với chất lượng cao nhất, hãy chia sẻ TaiNhacVeMay.Net cho các bạn của bạn nếu bạn cảm thấy hài lòng. Chúng tôi sẽ đem đến sự hài lòng tốt nhất cho các bạn!!!.
Xem toàn bộ

BÀI HÁT

Em Có Người Khác

Đinh Kiến Phong

41,144

Ngốc (Nhạc Chuông)

Nguyễn Trung Hiếu

440,578

Happier

Marshmello, Bastille

872,437

Fuck Wit Dre Day

Snoop Dogg, Dr. Dre

303,158

Happy Birthday

Tam Ca 3A

908,679

For Ever And Ever

Nockalm Quintett

896,694

Hit My Heart (Remix 2015)

DJ PHONG HOUSE, Benny Benassi

449,273

For Ever And Always

Paul Mauriat

720,254

ALBUM

VIDEO