Hãy đến với con người Việt Nam tôi - F5

428,320
Này bạn thân nơi năm châu bốn phương, Việt Nam đất nước chúng tôi xin chào. Ngày nào còn chìm trong khói bom, mà giờ đây cất cao lời ca vang.
Hà nội thủ đô con tim dấu yêu. Ngược xuôi phố xá đã vui thêm nhiều. Tàu vào Nam rộn vang tiếng ca. Ngàn bàn tay vẫy nhau chào tương lai.
Sài Gòn hôm nay bao nhiêu đổi thay. Hoà theo sức sống với bao công trình. Từ bàn tay cùng nhau đắp xây, để giờ đây chúng tôi gọi mời.
Hãy đến với những con người Việt Nam tôi. Đến với quê hương đất nước thanh bình. Đến với tết đón giao thừa ngày ba mươi. Với những chiến công mùa xuân năm ấy.
Quê hương tôi đây đã sống hôm qua. Quê hương tôi đây vẫn sáng hôm nay. Quê hương tôi đây sẽ mãi mai sau. Vang danh non sông trái tim Việt Nam.
Một ngày cha ông vang danh núi sông. Một ngày đất nước đứng lên thanh bình. Ngày dựng xây cùng bao cánh tay. Ngày hôm nay bước lên cùng anh em.
Mảnh đạn năm xưa gieo trên đất nâu. Giờ đây đã hoá những thân lúa vàng. Gởi vào trong từng trang sách thơ, chờ tương lai trái tim mỉm cười.

Nghe nhạc Mp3 Hãy đến với con người Việt Nam tôi mới nhất - Nghe Nhạc - tại Website TaiNhacVeMay.Net, Tải nhạc hay nhất Hãy đến với con người Việt Nam tôi chúc bạn gặp nhiều may mắn.
Nếu bạn thích bản nhạc Mp3 Hãy đến với con người Việt Nam tôi, hãy chia sẽ cho các bạn của bạn biết đến TaiNhacVeMay.Net!. Tải nhạc mp3 Hãy đến với con người Việt Nam tôi miễn phí - Tải Nhạc - tại TaiNhacVeMay.Net, Nhạc hot Hãy đến với con người Việt Nam tôi chất lượng cao.
Xem toàn bộ

BÀI HÁT

Đời Racing

V.A

593,413

Vì (Nhạc Chuông)

Đào Bá Lộc

92,323

Tiếng gà gáy (Nhạc Chuông)

Đang Cập Nhật

141,522

Nhạc Chuông Con Chó

Chiến Thắng

342,059

I Miss You

Clean Bandit, Julia Michaels

652,154

Rotten To The Core

Hellyeah

226,761

ALBUM

VIDEO